Thịt ba chỉ là nguyên liệu quen thuộc nhưng khi kết hợp với dưa cải chua lại mang hương vị mới lạ, hấp dẫn hơn.

Thịt ba chỉ phơi nắng xào cải chua

Nguyên liệu:

– Thịt ba chỉ phơi: 300 gr
– Cải chua: 400 gr
– Cà chua: 1-2 trái nhỏ.

Cách làm:

– Thịt ba chỉ phơi nắng cắt lát mỏng.

– Cải chua rửa lại với nước, cắt nhỏ. Cà chua cắt làm tư.

– Cho ít dầu vào chảo, cho hành vào phi thơm. Cho thịt vào xào, cho ít nước để thịt chín.

– Thịt gần chín cho cải vào xào cùng.

– Nêm gia vị cho vừa ăn, cho cà chua vào. Xào thêm ít phút, cho hành lá, tắt bếp cho ít tiêu xay.

Thịt ba chỉ phơi nắng xào cải chua - 1

Ngô Tuyết Phượng

theo ngoisao.net

BÌNH LUẬN