Trong ngày đầu kiểm tra, trạm phí Dầu Giây đã thu được số tiền 767 triệu đồng. Tổng số thu toàn tuyến trong ngày là 3,3 tỷ đồng.

Liên quan đến việc kiểm tra trạm thu phí Dầu Giây (tỉnh Đồng Nai) sau vụ cướp tấn công nhân viên để cướp 2,2 tỷ đồng, ngày 20/2, tổng cục Đường bộ Việt Nam đã thông tin với báo chí về số tiền thu được trong ngày thanh tra đầu tiên tại trạm thu phí này.

Tin nhanh - Doanh thu toàn tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây trong ngày kiểm tra đầu tiên là 3,3 tỷ đồng
Ngày đầu doanh thu toàn tuyến cao tốc là 3,3 tỷ đồng.

Theo đó trong ngày thanh tra, kiểm tra đầu tiên, trạm phí Dầu Giây đã thu được số tiền 767 triệu đồng. Tổng số thu toàn tuyến trong ngày là 3,3 tỷ đồng từ hơn 39.000 phương tiện.

Được biết, đợt thanh kiểm tra này sẽ kéo dài 5 ngày với sự phối hợp của cơ quan CSĐT bộ Công an.

Tại đây, cơ quan chức năng sẽ kiểm tra công tác tổ chức và hoạt động của trạm thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ Dầu Giây, kiểm tra việc kiểm đếm phương tiện, doanh thu thực tế và đối chiếu kết quả trong đợt thanh tra với con số đã báo cáo.

Theo tổng cục Đường bộ Việt Nam, đợt thanh tra lần này nhằm làm rõ thông tin có hay không sự thiếu minh bạch trong hoạt động thu và báo cáo doanh thu các trạm thu phí của tuyến đường này, sau khi xảy ra vụ cướp 2,2 tỷ đồng thời gian vừa qua.

Nguyễn Nhâm

Theo Nguoiduatin.vn

BÌNH LUẬN