Món salad chế biến đơn giản và nhanh chóng, kết hợp giữa nước sốt dầu dấm chua ngọt và cá ngừ đậm đà cùng các loại rau tươi mát.

Salad cá ngừ dầu dấm

Nguyên liệu:

– 1 hộp cá ngừ ngâm dầu dấm
– Rau củ: rau mầm, cà chua, bắp cải tím, củ cải đỏ
– Gia vị nước sốt: dấm, đường, muối, tỏi, ớt

Cách làm:

– Rau mầm rửa sạch, để ráo. Cà chua, củ cải đỏ rửa sạch thái lát mỏng, bắp cải tím bào sợi. Cho tất cả vào một tô lớn

– Tỏi ớt băm nhỏ

– Trộn nước sốt dầu dấm gồm: 1 thìa canh dấm, 1 thìa café đường, 1 thìa cà phê muối, tỏi ớt quấy đều cho tan.

– Trộn đều hỗn hợp nước sốt vào tô rau củ, cho ra đĩa, rưới cá ngừ lên trên và thưởng thức.

Lê Nguyên

Theo Ngoisao.net

BÌNH LUẬN