Hơn 1.300 cuốn sách mới với nhiều chủ đề được cung cấp bởi Nhà xuất bản Kim Đồng nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách ở trẻ em.

Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) vừa tổ chức chuyển giao dự án ‘Tủ sách của những ước mơ’ cho thư viện tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế.Tủ sách có hơn 1.300 cuốn sách mới, đa dạng chủ đề phù hợp với lứa tuổi nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc sách của trẻ em tại địa phương. Sách được tư vấn và cung cấp bởi Nhà xuất bản Kim Đồng – một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phát hành sách, văn hóa phẩm dành cho trẻ em lớn nhất tại Việt Nam.

Prudential Finance tặng Tủ sách của những ước mơ cho thư viện Huế
Lãnh đạo Prudential Finance cùng Giám đốc Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế tại sự kiện.

Ông Atul Dixit – Tổng giám đốc Prudential Finance cho biết thêm, trẻ em cần chủ động tiếp cận nguồn sách ở các thư viện công cộng. Điều này xuất phát trong bối cảnh các em thường có xu hướng tập trung đọc sách giáo khoa để phục vụ kết quả học tập tại trường và chưa dành thời gian tiếp xúc với các loại sách đa dạng, giàu kiến thức khác ngoài phạm vi nhà trường.Bước vào năm thứ 2 được triển khai, dự án “Tủ sách của những ước mơ” tiếp tục được nhân rộng nhằm hỗ trợ trẻ em Việt Nam có thói quen và kỹ năng đọc chủ động. Ông Atul Dixit – Tổng giám đốc Prudential Finance chia sẻ: “Đọc sách là một niềm hạnh phúc, và sách cùng với văn hóa đọc sách có tầm ảnh hưởng lớn trong việc nuôi dưỡng, phát triển một thế hệ trẻ Việt Nam văn minh, tiến bộ, thành công hơn”.

Việc đầu tư cho một bộ sưu tập các loại sách sinh động, phong phú chủ đề, phù hợp với nhận thức, lứa tuổi tại thư viện công cộng sẽ thu hút sự quan tâm và rèn luyện kỹ năng đọc chủ động. Lựa chọn sách để đọc, đọc kỹ, đọc đầy đủ và đọc nhiều lần giúp làm giàu kiến thức, phát triển tư duy và trí tuệ cảm xúc ở trẻ em.

polyad
Tổng Giám đốc Prudential Finance cùng đại diện Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế và đại diện Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh cắt băng khai trương phòng đọc thiếu nhi.

Lãnh đạo Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, nguồn sách mới bổ ích giúp thế hệ trẻ tiếp tục yêu thích việc đọc sách và hình thành nhiều thói quen tốt trong học tập cũng như phát triển bản thân.Dự án ‘Tủ sách của những ước mơ’ trao cho thư viện tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách ở trẻ em, đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm ảnh hưởng tích cực của sách đến sự phát triển ở trẻ. Chương trình giúp trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế có cơ hội tiếp xúc với những cuốn sách mới hữu ích, tạo cảm hứng và động lực cho trẻ hình thành, phát triển kỹ năng đọc chủ động, hiệu quả.

Cùng ngày, Công ty Prudential Finance đã đón nhận Giấy khen từ Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế theo Quyết định số 09/QĐ-SVHTT ngày 15/1/2019, vì những đóng góp, ủng hộ cho ngành văn hóa, Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và Thư viện Tổng hợp tỉnh này nói riêng.

Nhằm phục vụ tốt hơn các khách hàng tại địa phương, Prudential Finance chính thức khai trương điểm giới thiệu dịch vụ mới (S.I.P), ở tầng 6, tòa nhà HCC, 28 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, đánh dấu sự phát triển kinh doanh tại khu vực miền Trung. Nơi đây sẽ giúp hỗ trợ phục vụ nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng tăng cao ở địa phương. Công ty còn phục vụ thị trường mới này với cùng sản phẩm và chuẩn mực chất lượng dịch vụ mà khách hàng đã luôn mong đợi và hài lòng hơn 10 năm qua.

Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 10/2007.

Trong thời gian qua, công ty đã cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty có trụ sở chính đặt tại TP HCM, các chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, phòng giao dịch và điểm giới thiệu dịch vụ phân bổ trên cả nước.

Prudential Finance là ‘Công ty tài chính tốt nhất về dịch vụ khách hàng tại Việt Nam năm 2018’, được bình chọn bởi Global Banking & Finance Review, Anh.

(Nguồn: Prudential Finance)

Theo VNExpress.net

BÌNH LUẬN