Không cần thịt thà, chỉ cần túi nấm mối là bạn cũng đủ giúp nồi cháo thơm ngon lại đủ chất rồi.
Nguyên liệu:
– 0,5 kg nấm mối
– Gạo ngon
– Hành ngò, hạt tiêu
– Gia vị.
Cách làm:
– Nấm mối cạo rửa sạch với muối, để ráo.
– Vo gạo, nấu cháo.
– Đun chảo nóng, phi thơm hành, cho nấm vào xào. Nêm 2 thìa nhỏ muối, 2 thìa nhỏ hạt nêm, 1 thìa nhỏ đường, xào nhanh tay.
– Khi nấm chín, cho nấm đã xào vào cháo, nêm lại gia vị vừa ăn.
– Tắt bếp, rắc hành ngò, hạt tiêu lên trên.
Ngô Tuyết Phượng
Theo Ngôi Sao