Không cần thịt thà, chỉ cần túi nấm mối là bạn cũng đủ giúp nồi cháo thơm ngon lại đủ chất rồi.

Cháo nấm mối ngọt thơm, thanh đạm

Nguyên liệu:

– 0,5 kg nấm mối
– Gạo ngon
– Hành ngò, hạt tiêu
– Gia vị.

Cách làm:

– Nấm mối cạo rửa sạch với muối, để ráo.

– Vo gạo, nấu cháo.

– Đun chảo nóng, phi thơm hành, cho nấm vào xào. Nêm 2 thìa nhỏ muối, 2 thìa nhỏ hạt nêm, 1 thìa nhỏ đường, xào nhanh tay.

– Khi nấm chín, cho nấm đã xào vào cháo, nêm lại gia vị vừa ăn.

– Tắt bếp, rắc hành ngò, hạt tiêu lên trên.

Cháo nấm mối ngọt thơm, thanh đạm - 1

Ngô Tuyết Phượng

Theo Ngôi Sao

BÌNH LUẬN