Từng miếng thịt bò thơm mềm cùng vị ngọt mát của bí đao hứa hẹn là món ăn lạ miệng cho cả nhà.
Nguyên liệu:
– Bò diềm thăn: 400 gr
– Gừng: 1 nhánh
– Bột cà ri: 1 thìa
– Bí đao: 200 gr
Cách làm:
Bước 1: Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vuông. Gừng cạo vỏ, thái sợi. Uớp thịt bò với cà ri và gia vị cho ngấm. | ||
Bước 2: Bí đao cạo vỏ, cắt miếng. |
||
Bước 3: Đun nóng dầu cho gừng vào phi cho thơm, cho thịt bò vào xào săn lại cho thêm nước kho nhỏ lửa cho mềm.
Bò chín cho bí đao vào kho tiếp cho chín rồi tắt bếp. |
Tống Lê Tâm
Theo Ngoisao.net