Đôi bạn thân cùng nhau vào bếp thực hiện món lẩu chim bồ câu và bồ câu quay nhìn rất bắt mắt.
Ngọc Trinh và Trà Ngọc Hằng chơi thân hơn 10 năm nay. Cả hai cùng có tính cách thẳng thắn, rạch ròi trong tình cảm và tiền bạc. Họ thích rủ nhau đi ăn và thỉnh thoảng tự vào bếp thực hiện các món ‘tủ’. |
Ngọc Trinh đeo tạp dề, chuẩn bị ‘song kiếm hợp bích’ nấu món lẩu chim bồ câu cùng cô bạn thân. |
Ít người biết ‘Nữ hoàng nội y’ giỏi bếp núc. Cô tiết lộ cô nấu nước dùng bằng xương ống hầm nhiều giờ. Trà Ngọc Hằng có bí quyết chọn bồ câu ngon là những con non, mập mạp, ra lông đủ thì thịt sẽ ngọt, xương mềm. |
Ngọc Trinh hít hà mùi nước dùng thơm lừng sau khi đun sôi trên bếp. |
Ngoài những món ăn miền Tây Nam Bộ sở trường, Ngọc Trinh và Trà Ngọc Hằng thích ăn và học nấu các món Bắc. |
Họ còn làm lòng gà, trứng non rán và bồ câu quay. |
Trà Ngọc Hằng khoe thành quả sau một buổi cặm cụi nấu nướng cùng Ngọc Trinh. |
Ảnh: Bi