Thịt ba chỉ là nguyên liệu quen thuộc nhưng khi kết hợp với dưa cải chua lại mang hương vị mới lạ, hấp dẫn hơn.
Nguyên liệu:
– Thịt ba chỉ phơi: 300 gr
– Cải chua: 400 gr
– Cà chua: 1-2 trái nhỏ.
Cách làm:
– Thịt ba chỉ phơi nắng cắt lát mỏng.
– Cải chua rửa lại với nước, cắt nhỏ. Cà chua cắt làm tư.
– Cho ít dầu vào chảo, cho hành vào phi thơm. Cho thịt vào xào, cho ít nước để thịt chín.
– Thịt gần chín cho cải vào xào cùng.
– Nêm gia vị cho vừa ăn, cho cà chua vào. Xào thêm ít phút, cho hành lá, tắt bếp cho ít tiêu xay.
Ngô Tuyết Phượng
theo ngoisao.net