Ngày cuối tuần có nhiều thời gian nấu nướng, bạn hãy thử làm món cua lột chiên bột mùi vị đậm đà, hấp dẫn.
Nguyên liệu:
– 4 con cua lột nhỏ
– Nửa chén bột chiên giòn dạng pha nước
– Tương xí muội
– Rau cải ăn kèm
Cách làm:
Bước 1: Cua rửa sạch qua rượu, rồi rửa lại nước lạnh, thấm khô. Pha bột với ít nước cho sệt. | ||
Bước 2: Cho cua vào bột, rồi thả vào chảo dầu để chiên (lửa vừa). Cua chín vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu. | ||
Bước 3: Cho cua ra dĩa, chấm cùng tương xí muội hoặc tương ớt. |
Chang Chép
Theo Ngoisao.net