Cá ngừ là loại hải sản thơm ngon, nhiều chất bổ dưỡng. Khi kết hợp cá ngừ với các loại bắp cải, bạn sẽ có được món ăn độc đáo, hấp dẫn.
Nguyên liệu
1 cây bắp cải xanh, 1/2 cây bắp cải tím, 300gr cá ngừ, xốt mayonnaise, tỏi, ớt, dầu ăn.
Cách làm
|
Luộc bắp cải xanh, sau đó tách từng lá và cuộn lại (khoảng 5 cuộn). |
|
Bắp cải tím xắt sợi lớn. |
|
Trộn bắp cải tím với xốt mayoinnaise. |
|
Ướp cá ngừ với tỏi, ớt băm, thêm ít muối. |
|
Chiên cá vàng đều, cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. |
|
Cá chiên vàng dùng kèm với bắp cải cuộn và salad bắp cải tím. |
Đăng Uyên