Với cách làm nước ép cà rốt mà Phụ Nữ News hướng dẫn dưới đây, từ nay, bạn có thể tự tay chuẩn bị một ly nước ép cà rốt thơm ngon, chuẩn vị bất cứ khi nào thấy thèm rồi đấy.
|
Hình internet. |
Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị cho cách làm nước ép cà rốt gồm có:
– 2 củ cà rốt
– 2 muỗng canh đường cát trắng (tùy khẩu vị)
– 300 ml nước
– 1 quả cam tươi ( không bắt buộc)
– Đá viên
– Rây lọc bã, dao, ly, máy xay sinh tố.
Cách làm nước ép cà rốt thơm ngon:
Bước 1: Đầu tiên, sau khi mua cà rốt về, bạn hãy rửa thật sạch cà rốt sau đó gọt vỏ và cắt nhỏ cà rốt thành hình hạt lựu, sau đó hãy cho tất cả cà rốt vào cối xay sinh tố.
Bước 2: Kế đến, bạn hãy xay nhuyễn cà rốt trong cối xay cùng 300 ml nước, cho đến khi cà rốt nhuyễn ra là được.
Bước 3: Bạn hãy chú ý, cứ để cà rốt trong cối sinh tố như thế trong khoảng 10 phút cho bã cà rốt lắng xuống bớt, sau đó, bạn hãy lọc qua rây để lấy phần nước cà rốt.
Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy cho nước ép ra ly, sau đó hãy thêm vào ly nước ép cà rốt 2 muỗng canh đường (tuỳ khẩu vị bạn thích ngọt nhiều hay ít) và vắt 1 trái cam vào là bạn đã hoàn thành thành cách làm nước ép cà rốt thơm ngon này rồi đấy.
Giờ thì bạn có thể cho thêm đá vào và mời cả nhà thưởng thức rồi đấy.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với công thức nấu ăn mà Phụ Nữ News hướng dẫn trên đây nhé! Hy vọng với công thức đơn giản trên đây có thể giúp gia đình bạn ngon miệng hơn trong tiết trời mùa hè nóng nực này!
Chuyên mục Nấu ăn của chuyên trang Phụ Nữ News, thuộc báo Người Đưa Tin xin cảm ơn quý đọc giả đã theo dõi, đón đọc, chia sẻ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chuyên mục nấy ăn hứa hẹn sẽ tiếp tục cập nhật các bài viết về các món ăn ngon mỗi ngày, cách làm các món bánh, các mẹo vặt nhà bếp cùng các món ăn mang hương vị ẩm thực độc đáo, đồng hành cùng bạn vào bếp hằng ngày một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất!
Xuân Phúc