Món ăn chế biến chỉ 5 phút nhưng bổ dưỡng, phù hợp với người ăn kiêng lẫn làm món ăn thường ngày.

Đậu tuyết xào tỏi

Nguyên liệu:

– 2 chén đậu tuyết
– 1/2 muỗng canh dầu ăn
– 3 tép tỏi, băm nhỏ
– 1 muỗng cà phê dầu mè
– Muối, vừng rang

Cách làm:

– Đun nước sôi, thêm một chút dầu ăn và muối, cho đậu tuyết vào khoảng 1 phút rồi cho ra ngoài.

– Đun nóng dầu ăn trên chảo, lửa vừa, phi thơm tỏi. Cho đậu, chút muối và dầu mè, xào nhanh rồi cho ra đĩa. Lưu ý không xào lâu, đậu sẽ không giòn và ngon nữa.

– Trang trí bằng chút vừng rang, vừa thơm vừa đẹp.

Theo China Sichuan Food

Theo Ngoisao.net

BÌNH LUẬN