Một món ăn bổ dưỡng, có đủ cả rau và hải sản, chỉ mất khoảng 15 phút để chế biến, phù hợp với những ngày bận rộn.
Nguyên liệu:
– Tôm tươi: 300 gr
– Đậu Hà Lan: 200 gr
– Tỏi khô: 1 củ
Cách làm:
Bước 1: Tôm tươi rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu. | ||
Bước 2: Đậu Hà Lan sơ chế, rửa sạch. | ||
Bước 3: Phi thơm tỏi khô cho tôm vào xào. | ||
Bước 4: Tôm chín cho đậu Hà Lan vào cùng một chút nước. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Đậu Hà Lan chín thêm chút hạt tiêu xay rồi tắt bếp. |
Tống Lê Tâm
Theo Ngoisao.net