Khéo tay & Chia sẻ kinh nghiệm chia sẻ cách làm thịt nhồi sả chiên vàng khá đơn giản, giúp bạn dễ dàng trở thành đầu bếp giỏi.
Nguyên liệu:
– Thịt heo xay: 200 gram
– Sả: 20 củ ( 3 củ băm nhỏ để ướp thịt)
– Ớt tươi, hành khô
– Gia vị, hạt tiêu, nước mắm, đường, bột năng
Cách làm
– Băm nhỏ hành, tỏi, ớt
– Sau đó cho hành, tỏi, ớt vào thịt
– Thêm hạt tiêu và chút bột năng vào trộn đều
– Sả rửa sạch và lấy phần củ dài 10 cm
– Dùng mũi dao nhọn rạch đôi phần giữa thân củ sả tầm 4 cm. Sau đó lại tiếp tục rạch phần thân củ sả làm 4 phần.
– Nhồi thịt vào giữa củ sả.
– Đun sôi dầu ăn cho sả đã nhồi thịt chiên ngập dầu cho đến khi chín vàng.
– Vớt ra giấy thấm dầu.
Bạn và gia đình thưởng thức món thịt nhồi sả nóng cùng với nước mắm chanh ớt.
Chúc các bạn thành công!