Cá diêu hồng với lớp vỏ giòn tan, hấp dẫn, thịt cá ngọt và chắc, chấm cùng tương ớt hay nước mắm đều ngon.
Nguyên liệu:
– Phi lê cá diêu hồng: 500 gr
– Trứng gà: 1 quả
– Bột chiên xù
– Bột mì
Cách làm:
Bước 1: Phi lê cá rửa sạch, thái lát. | ||
Bước 2: Đánh tan trứng vào bát cùng 2 thìa nước. Lần lượt nhúng cá qua lớp bột mì, trứng. Cuối cùng là lớp bột chiên xù. | ||
Bước 3: Đun nóng dầu, thả cá vào chiên vàng đều 2 mặt. Vớt ra đĩa thưởng thức. |
Tống Lê Tâm
Theo Ngoisao.net