Bên cạnh dòng bánh Trung thu truyền thống, giờ đây bánh Trung thu hạng sang cũng rất được ưa chuộng và trở thành một món quà cho dịp Tết Trung thu. Dù còn gần 2 tháng nữa mới tới Trung thu, nhưng các khách sạn đã đua nhau giới thiệu các sản phẩm bánh đặc biệt của mình.

Theo đại diện Khách sạn JW Marriott Hanoi, năm nay Khách sạn tiếp tục giới thiệu sản phẩm bánh Trung thu tươi “hand-made”.

Bánh Trung thu của Khách sạn JW Marriott Hanoi chú trọng yếu tố sức khỏe.

Bánh Trung thu của JW Marriott Hanoi độc đáo ở lớp vỏ nâu vàng, thơm mềm, cùng các loại nhân bánh được chú trọng nhiều đến yếu tố sức khỏe của người thưởng thức, đó là nhân sen trắng giúp giảm chứng mất ngủ, tốt cho hệ tiêu hóa; nhân đậu đỏ và vừng đen giúp tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư; nhân khoai môn tốt cho việc điều hòa chức năng tim và huyết áp; nhân lá dứa chỉ tốt cho việc điều trị tăng huyết áp hay trị đau nhức xương khớp. Đặc biệt hơn, nhân hạt dẻ chocolate giúp chữa suy nhược cơ thể, nguy cơ đột quỵ, cải thiện trí nhớ…

Bánh nướng nhân hạt dẻ, chocolate, 1 trứng muối của JW Marriott Hanoi.

Không chỉ chú trọng về chất lượng bánh, Khách sạn cũng rất kỳ công trong việc thiết kế mẫu hộp bánh với màu sắc chứa đầy sự may mắn và hi vọng. Bánh có giá từ 400.000 đồng- 1,688 triệu đồng/ hộp.

Với bánh Trung thu của Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi năm nay, cảm hứng khơi nguồn khá độc đáo: Từ những nét hoa văn “Tam sơn thủy ba” tuyệt diệu trong y phục Hoàng cung một thời xưa cũ.

Bánh Trung thu của Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi lấy cảm hứng từ những nét hoa văn “Tam sơn thủy ba”.

Hộp bánh Trung Thu Crowne Plaza West Hanoi năm nay giống như chiếc rương kho báu, chứa đựng bao nỗi niềm hoài cổ của ngàn năm lịch sử hào hùng. Cũng từ đây, những ký ức vàng son nhung gấm được một lần nữa sống lại bằng nét vẽ của người nghệ sỹ sáng tạo ra những hộp bánh Trung thu gửi gắm bao điều mong ước – mong ước được dệt bằng mây, bằng núi và bằng sóng trên sông để mang đến sự đủ đầy, niềm vui cùng hạnh phúc trọn vẹn cho một mùa Trung thu Đoàn viên ý nghĩa.

Ngoài nhân bánh với những hương vị đậm nét truyền thống như thập cẩm, hạt sen, khoai môn, cốm; khách sạn còn có những hương vị nhân đặc biệt như dứa, dâu, trà xanh hay hạt dẻ.

Bánh có 3 phiên bản khác nhau: Hộp “Thủy ba” gồm 4 bánh lớn với giá 680.000 đồng, hộp “Tam sơn” gồm 8 bánh nhỏ với giá 850.000 đồng, hộp “Vàng son” gồm 6 bánh nhỏ cùng trà và rượu vang nhập khẩu với giá 1,75 triệu đồng.

Vốn đã khẳng định được vị thế của mình trong “làng” bánh Trung thu cao cấp, năm nay, Khách sạn Hà Nội Daewoo giới thiệu bộ sưu tập 4 hộp bánh Trung thu nổi bật, với sắc xanh dương kết hợp hài hòa cùng họa tiết ghi bạc.

Hộp bánh của Khách sạn Hà Nội Daewoo đặc trưng với sắc xanh dương kết hợp hài hòa cùng họa tiết ghi bạc.

Bên cạnh 3 loại nhân đặc trưng mang vị ngọt dịu tự nhiên là sen nhuyễn, trà xanh, trà xanh hạnh nhân; mùa Trung thu năm nay, Tổng bếp trưởng Paul Alan Wood, cùng bếp trưởng Lê Thanh Tùng của Khách sạn, đã mang đến cho thực khách 3 hương vị mới là khoai môn, lá dứa và khoai môn hạnh nhân.

Những chiếc bánh Trung thu như chút nắng vàng trên đĩa.

Giá bánh từ 690.000 đồng- 1,49 triệu đồng/hộp.

PT/ Báo Tin Tức

BÌNH LUẬN