Từng miếng thịt gà chín mềm, lớp vỏ vàng óng, giòn tan chấm cùng tương cà ngon tuyệt.
Nguyên liệu:
– Lườn gà: 200 gr
– Trứng gà: 1 quả
– Bột chiên giòn, bột chiên xù
Cách làm:
Bước 1: Lườn gà rửa sạch. Để nguyên miếng thái thật mỏng. Đánh 1 quả trứng gà cùng một chút nước. | |
Bước 2: Lăn từng miếng thịt gà qua bột chiên giòn, tiếp đến là một lớp trứng và cuối cùng là bột chiên xù. | |
Bước 3: Đặt chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng rồi thả từng miếng thịt vào chiên cho đến khi thấy chúng chín vàng giòn thì vớt ra đĩa. |
Tống Lê Tâm
Theo Ngoisao.net