Một sử thay đổi mới lạ cho món bánh mì, tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng đấy nhé!
Từ trước đến nay, đã có quá nhiều phiên bản bánh mì với vô số những kiểu ăn khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các nguyên liệu được sử dụng làm nhân cho bánh mì là thịt, chứ ít ai lại dùng tôm để kết hợp với bánh mì cả.
Không có gì là không thể, tại sao chúng ta không thử với sự kết hợp mới lạ này nhỉ?
Cách làm:
Bước 1:
– Cắt bánh mì thành các miếng tam giác hoặc miếng vuông tuỳ ý, loại bỏ phần vỏ.
Bước 2:
– Cho tôm, hạt tiêu, đường, muối, bột ngô, thêm một chút dầu ăn vào rồi trộn đều.
Bước 3:
– Phủ một lớp tôm mỏng lên từng miếng bánh mì, đặt vào khay nướng.
Bước 4:
– Rắc vừng lên trên.
Bước 5:
– Cho bánh vào nướng khoảng 12 – 15 phút tới khi bánh vàng đều là được.
Thử ăn ngay món bánh mì tôm này xem sao nhé!
Nguyên liệu:
– Bánh mì gối
– 180g tôm nghiền nhuyễn
– 1 muỗng bột ngô
– Muối, đường, hạt tiêu nêm vừa ăn
– Nửa muỗng dầu ăn
– Vừng (lượng vừa đủ)
Nguồn:kenh14