Sức Khỏe – Salad táo và cá hồi là món khai vị độc đáo cho bữa ăn sum họp, ấm cúng bên gia đình và bổ dưỡng. Đầu bếp Lê Vũ sẽ chia sẻ cách làm món ăn này cho bạn đọc của Tạp chí Sức Khỏe.
* Nguyên liệu
– 100g cá hồi
– 100g xà lách romaine, cắt nhỏ
– 50g táo cắt miếng vuông vừa ăn
– 25g thịt heo xông khói, chiên vàng
– 50g cà chua bi, cắt đôi
– 5g phô mai bột
– 25g bánh mì cắt miếng vuông, nướng vàng
– Mayonnaise
– Muối, tiêu
– Nước xốt teriyaki
* Thực hiện:
– Cá hồi áp chảo cho chín tái. Sau đó, thêm xốt teriyaki, đun nhỏ lửa cho xốt keo lại.
– Cho tất cả nguyên liệu còn lại trộn đều với mayonnaise, nêm nếm với muối và tiêu. Trình bày ra đĩa.
– Đặt miếng cá hồi lên đĩa cạnh salad. Sau đó, rưới xốt teriyaki lên trên.
Đầu bếp Lê Vũ
Bếp trưởng Nhà hàng Cô Ba Xứ Quảng
Theo Tạp chí Sức khỏe