Hãy thử món mới siêu hấp dẫn này thôi nào! Xúc xích vừa ngon lại vừa đẹp nhé!

Công thức mới này được kết hợp từ các nguyên liệu thịt lợn, xúc xích và măng tây. Chỉ cần một chút sắp xếp đơn giản sẽ giúp tạo hình món ăn thành bông hoa rất bắt mắt đấy!

Cách làm xúc xích bông hoa:

Chỉ với 6 bước là đã có xúc xích ăn bánh mì cực ngon mà đẹp xuất sắc - Ảnh 1.

Bước 1:

– Đặt 1 lá rau sống lên dải thịt sau đó đặt 5 miếng xúc xích lên trên.

Ở đây, bạn có thể dùng rau sống, tía tô hoặc rong biển đều được nhé!

Chỉ với 6 bước là đã có xúc xích ăn bánh mì cực ngon mà đẹp xuất sắc - Ảnh 2.

Bước 2:

– Cuộn dải thịt để cố định chặt các nguyên liệu bên trong.

Chỉ với 6 bước là đã có xúc xích ăn bánh mì cực ngon mà đẹp xuất sắc - Ảnh 3.

Bước 3:

– Đặt măng tây vào giữa các miếng xúc xích trong cuộn thịt.

Chỉ với 6 bước là đã có xúc xích ăn bánh mì cực ngon mà đẹp xuất sắc - Ảnh 4.

Bước 4:

– Rán sơ các cuộn thịt đến khi vàng mặt ngoài.

Chỉ với 6 bước là đã có xúc xích ăn bánh mì cực ngon mà đẹp xuất sắc - Ảnh 5.

Bước 5:

– Cho tiếp sốt cà chua, bơ và nước tương vào đun cùng (lật đều để cuộn thịt ngấm gia vị).

Chỉ với 6 bước là đã có xúc xích ăn bánh mì cực ngon mà đẹp xuất sắc - Ảnh 6.

Bước 6:

– Khi cuộn thịt đã chín, gắp ra ngoài và cắt đôi.

Giờ thì chỉ việc bày ra đĩa và thưởng thức ngay món ăn siêu lạ mắt này thôi nào!

Chỉ với 6 bước là đã có xúc xích ăn bánh mì cực ngon mà đẹp xuất sắc - Ảnh 7.

Nguyên liệu:

– Thịt hun khói (hoặc thịt sống thái thành dải mỏng dùng để cuộn)

– Măng tây

– Bơ

– 2 thìa nước sốt cà chua

– 2 thìa nước tương

– Xúc xích loại nhỏ

– Rau sống bất kì dạng lá to (dùng để trang trí)

Nguồn: Tastemade Japan

Theo:kenh14

BÌNH LUẬN