Tối 26/8, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc “Nói Với Người Đến Sau”. Đây là một bản ballad tiếp nối series hit “Tình Yêu Cao Thượng” do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác với phần lời ca đầy chiêm nghiệm, da diết.

Với MV này, Phạm Quỳnh Anh không chọn hướng kịch bản drama mà tập trung vào một câu chuyện nhẹ nhàng, đơn giản với hình ảnh đẹp để khán giả tận hưởng trọn vẹn phần âm nhạc. Nội dung MV “Nói Với Người Đến Sau” nói về một cô gái nghĩ về những kỉ niệm đẹp trong quá khứ, tuy không hoàn toàn buông bỏ được chuyện cũ nhưng cô không hề níu kéo, đau khổ. Đúng như tinh thần của ca khúc, trong MV cô gái cũng đối diện với người đến sau bằng tâm thế thanh thản và có đôi lời dặn dò đầy chân thành, văn minh tới người mới.

Phạm Quỳnh Anh.

Chia sẻ cùng người hâm mộ trong ngày ra mắt MV “Nói Với Người Đến Sau”, Phạm Quỳnh Anh cho biết, cô đã đắn đo rất nhiều mới có thể chọn được một ca khúc dành tặng khán giả giữa thời điểm tất cả đều cần sự an ủi. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Quỳnh Anh cảm giác bài hát này lại thuộc về series Tình Yêu Cao Thượng mà Hamlet Trương đã tạo ra cho mình 10 năm về trước. Cao thượng ở đây không phải để được công nhận hay tuyên dương, cao thượng là để buông, để đôi bên lại được sống tiếp đời mình. Có lẽ sẽ là lần đầu tiên trên đời, một ca khúc mà ở đó người đến trước nói những lời êm đềm với người đến sau như vậy”.

MV mới của Phạm Quỳnh Anh sẽ không có tính drama.

Phạm Quỳnh Anh còn hé lộ, ca khúc “Nói Với Người Đến Sau” đã nằm trong kho bài của nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác cho cô từ 7, 8 năm trước. “Khi chúng tôi đi ăn sáng với nhau, lục lại kho bài hát cũ thì thấy ca khúc này. Dự án này là một cái duyên đến với tôi. Ban đầu tôi định phát hành MV lyrics, còn cài sẵn phiên bản ấy trên kênh YouTube của mình đã mấy tháng nay rồi. Sau đó, tôi lên Đà Lạt làm một bản live acoustic vì mọi người bảo thích ca khúc này quá. Cuối cùng, mọi thứ cứ dẫn đường khiến tôi quay cả một MV và mạnh dạn phát hành nó”. – Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

BÌNH LUẬN