Chùm ruột đang cuối mùa, hãy tranh thủ thời điểm này để chế biến các món ăn ngon như chùm ruột trộn mắm đường.

Chùm ruột trộn mắm đường

Nguyên liệu:

– Chùm ruột
– Nước mắm, đường
– Ớt sừng, trái to ít cay.

Cách làm:

– Nước mắm 50 gr, đường 50-70 gr trộn đều.

– Ớt sừng 1-2 trái băm nhỏ hoặc xay nhuyễn.

– Trộn vào mắm đường. Cho thêm ớt trái nhỏ nếu thích ăn cay.

– Chùm ruột đập dập.

– Cho mắm đường vào trộn đều để 10-20 phút là ăn được.

Chùm ruột trộn mắm đường - 1

Ngô Tuyết Phượng

theo ngoisao.net

BÌNH LUẬN