Bát canh với vị ngọt từ xương và thơm bùi của khoai sọ sẽ rất hợp cho cả gia đình trong ngày lạnh giá.

Canh khoai sọ nấu sườn nóng hổi

Nguyên liệu:

– Sườn: 300 gr
– Khoai sọ: 300 gr
– Hành lá: 2 cây
– Cà rốt: 1 củ

Cách làm:

Canh khoai sọ nấu sườn nóng hổi - 1 Bước 1: Khoai sọ, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn
Canh khoai sọ nấu sườn nóng hổi - 2 Bước 2: Sườn rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
Canh khoai sọ nấu sườn nóng hổi - 3 Bước 3: Ninh sườn cho đến khi gần chín mềm, cho khoai sọ vào, nêm nếm gia vị vừa ăn . Khoai chín, cho thêm hành lá rồi tắt bếp.

Tống Lê Tâm

Theo Ngoisao.net

BÌNH LUẬN