Cùng với tiềm năng phát triển du lịch của thành phố Bảo Lộc là sự sôi động của thị trường địa ốc.

Theo thông tin từ Báo Lâm Đồng, năm 2017, lượng khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt – Lâm Đồng tăng đột biến. Tính đến giữa tháng 11, Đà Lạt đã đón 5,85 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước, tăng 7,8% so với năm 2016.

Dịp cuối năm, trên địa bàn hai thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng diễn ra khá nhiều sự kiện văn hóa, lễ hội lớn nên góp phần thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

polyad

Thành phố Bảo Lộc. Ảnh: Gia Phát

Bảo Lộc hút khách du lịch với lễ hội văn hóa

Từ ngày 23 – 27/12, tại thành phố Bảo Lộc sẽ diễn ra Tuần văn hóa trà và tơ lụa Lâm Đồng với chủ đề “Bảo Lộc hương trà – sắc tơ”. Đây là sự kiện văn hóa ngành nghề truyền thống của tỉnh Lâm Đồng trong tổng thể chương trình Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII năm 2017.

Tuần văn hóa sẽ góp phần đẩy mạnh công tác quảng bá ngành nghề sản xuất, chế biến trà và tơ lụa trên địa bàn thành phố Bảo Lộc nói riêng, Lâm Đồng nói chung. Đây cũng là hoạt động nhằm xúc tiến thương mại ngành trà và tơ lụa của địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển ngành và nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm, cũng như nâng cao giá trị du lịch cho địa phương.

Đi liền với tiềm năng phát triển du lịch của thành phố Bảo Lộc là sự sôi động của thị trường địa ốc.

polyad

Hồ cảnh quan dự án Bảo Lộc Capital. Thông tin liên hệ: Hotline: 0971 72 73 74. Website: http://baoloccapital.vn. Ảnh: Gia Phát

Đại diện Công ty Bất động sản Gia Phát cho biết: “Vào dịp cuối năm nay, nhiều dự án đất nền khu đô thị đang được tung ra thị trường, tại thành phố Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Dù đã mở bán trong tháng ba nhưng dự án của công ty vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng”.

Dự án Bảo Lộc Captial do công ty phát triển cũng nhận được sự quan tâm nhờ có nhiều lợi thế như vị trí thuận lợi, mức giá phù hợp và không gian sống lý tưởng. Ông Lê Dương Thế Hùng – Tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Bảo Lộc Capital hấp dẫn người mua bởi tính thương mại cao. Phần lớn giao dịch là do người dân địa phương mua đất nền để mở dịch vụ và các khách hàng từ TP HCM, thành phố Đà Lạt mua để đầu tư nghỉ dưỡng”.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong dịp cuối năm, công ty Gia Phát quyết định mở bán dự án Bảo Lộc Capital đợt ba với hơn 180 sản phẩm mới, mức giá trung bình 6 triệu đồng mỗi m2. Trong đợt này, như một lời tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng dự án, tất cả khách mua chuyển cọc thành công sẽ có cơ hội tham quan nước Mỹ, Nhật Bản hay sở hữu ngay cho mình chiếc điện thoại Samsung Galaxy note 8 và những trái bơ vàng.

Bảo Lộc Capital có quy mô 60 ha là dự án khu dân cư đồng bộ lớn, hiện đại nằm ở cửa ngõ mới của thành phố Bảo Lộc. Bảo Lộc Capital có các yếu tố “cận thị, cận giang, cận lộ”. Không chỉ sở hữu hồ Sao Băng rộng 2,2 ha, dự án còn tọa lạc ngay Trục Bắc Nam kết nối thuận tiện với tuyến đường Trần Phú (QL20), đường tránh QL20. Từ đây, dự án cách bưu điện và trung tâm thương mại Vincom 1,5km, bến xe Đức Long 200m, di chuyển đến chợ Bảo Lộc, bệnh viện tỉnh Lâm Đồng 2 trong khoảng 10 phút.

Hiện tại Bảo Lộc Capital được thị trường tiếp nhận qua hệ thống phân phối như: Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát Real Estate, Lavie, Nam Gia, Vạn Phát Thịnh, Hoàng Long Investment.

Y Vân

vnexpress

BÌNH LUẬN